Karfan er tóm.
- Ráðgjöf
- Kynbótastarf
- Forrit og skýrsluhald
- Fjárvís.is
- Huppa.is
- Worldfengur.com
- Jörð.is
- dkBúbót
- Heiðrún.is
- Aðstoð
- Innheimta, verðskrá og reglur
- Um okkur
Karfan er tóm.
Mikill áhugi hefur verið víða erlendis síðustu ár á framleiðslu próteins úr grasi. Sett hafa verið á fót stór rannsóknarverkefni, meðal annars í Danmörku, sem snúa að ýmsum þáttum próteinvinnslunnar sjálfrar sem og nýtingu þess sem fóðurs fyrir einmaga dýr.
Á Íslandi er nægjanlegt ræktarland fyrir framleiðslu á graspróteini en vaxtartímabilið er stutt. Það eru margir þættir sem áhugavert er að skoða og því var farið í að kanna sóknarfæri og áskoranir vegna framleiðslu á graspróteini á Íslandi.
Skýrsla sú sem hér er birt er hlutur RML í sameiginlegu verkefni Matís, LbhÍ og BÍ. Verkefnið var unnið með styrk úr Matvælasjóði.
Skýrsluna má nálgast hér.
/hh
Síminn hjá okkur er opinn kl. 09.00–12.00 og 13.00–16.00 alla virka daga nema föstudaga, þá er opið 9-12.